Những rủi ro từ cửa nhôm Xingfa kém chất lượng

Cửa nhôm Xingfa hiện đang nằm ở phân khúc cao cấp vì chất lượng vượt trội, đảm bảo đầy đủ tiêu chí mỹ và kỹ thuật cho mọi công trình. Khả năng chịu lực, cách âm, cách nhiệt tuyệt vời… Chính vì vậy mà cửa nhôm Xingfa luôn là lựa chọn hàng đầu cho mỗi khách hàng.

Tuy nhiên vì giá thành cửa nhôm Xingfa vẫn ở mức cao, nên đã có rất nhiều đơn vị hoạt động chộp giật tìm đủ mọi cách để giảm giá thành nhằm đáp ứng nhu cầu giá rẻ của khách hàng. Sẽ thật không may cho bạn khi gặp trường hợp này vì nó tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cho công trình của bạn.

Dưới đây chúng tôi xin nêu ra 1 vài những rủi ro có thể gặp phải khi bạn lắp cửa nhôm Xingfa kém chất lượng:

Nhôm Xingfa là hàng nhái kém chất lượng:

  • Độ dầy nhôm thường mỏng hơn thiết kế (1.4mm với nhôm Xingfa hệ 55 cửa sổ và 2.0mm với nhôm Xingfa hệ 55 cửa đi). Nên tính chắc chắn sự giảm đi rất nhiều.
  • Chất lượng xử lý bề mặt nhôm Xingfa không được đầy đủ, nên bề mặt sơn dễ bị bong tróc, phai màu hoặc oxi hoá.

Đơn vị sản xuất không đủ kinh nghiệm và máy móc:

  • Nhôm Xingfa là dòng nhôm cao cấp nên yêu cầu kỹ thuật về sản xuất rất cao, trình độ tay nghề và máy móc gia công sẽ đảm bảo thiết kế của nhôm Xingfa phát huy hết tác dụng mỹ và kỹ thuật.
  • Các đơn vị nhỏ lẻ, trình độ tay nghệ thợ hạn chế máy móc thiếu hụt cũng là 1 phần nguyên nhân làm giảm chất lượng cửa nhôm Xingfa.

Vì vậy khuyến cáo của chúng tôi là bạn nên tới trực tiếp nhà máy sản xuất cửa nhôm Xingfa để tham quan quy mô nhà xưởng, công nhân,máy móc và thanh nhôm Xingfa chính hãng để tránh gặp phải những rủi ro không đáng có trong quá trình chọn lựa.